6 yếu tố quan trọng trước khi quyết định mua máy hút y tế.

Mua máy hút y tế cần các tiêu chí nào? Hãy cùng khám phá 6 chỉ tiêu giúp khách hàng lựa chọn 1 máy hút dịch chất lượng và an toàn.

Máy hút dịch y tế là thành phần quan trọng trong các thiết bị y tế trong bệnh viện. Thiết bị này giúp loại bỏ máu, dịch dư thừa bảo vệ đường thở của bệnh nhân. Trong nhiều tình huống, máy còn hỗ trợ bệnh nhân thông đường thở một cách hiệu quả.

Đây thực sự là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong y tế. Tuy nhiên việc lựa chọn máy hút dịch như thế nào thì không hẳn ai cũng nắm rõ. Dưới đây là một số tiêu chí Nihophawa đưa ra giúp bạn mua máy hút y tế chất lượng và phù hợp trong bệnh viện và các cơ sở y tế.

Khả năng cơ động

Khi chọn mua máy hút dịch, điều quan tâm hàng đầu chính là việc xem xét tính cơ động của thiết bị. Khác hẳn với máy hút gắn tường, máy hút dịch di động sử dụng bánh xe có thể giúp thiết bị mang vác dễ dàng hơn. Điều này giúp các nhân viên y tế dễ dàng thao tác tại bất kỳ đâu đặc biệt với trường hợp sử dụng trên xe cấp cứu hay tại hiện trường.

Máy hút dịch ES2000
Máy hút dịch ES2000

Máy hút dịch di động đáp ứng đầy đủ tính cơ động của một thiết bị hỗ trợ thở. Thiết bị này được trang bị trên các xe cấp cứu

Tuổi thọ PIN

Nhiều máy hút dịch y tế hiện nay được trang bị pin để sử dụng trong một thời gian nhất định. Hãy chọn một thiết bị có tuổi thọ pin tốt và thời gian lưu điện lâu để đem lại sự ổn định trong các tình huống khẩn cấp.

Bài viết về máy hút dịch bạn có thể quan tâm

Tương thích tốt

Trong nhiều trường hợp các thiết bị hỗ trợ đi kèm máy hút dịch không phù hợp bởi các hãng sản xuất khác nhau, nhiều kích thước sản phẩm khác nhau. Vì vậy, hãy chọn 1 thiết bị tương thích với nhiều dụng cụ hỗ trợ khác nhau. Luôn phải chuẩn bị sẵn sàng trong các tình huống khác nhau.

Chuẩn bị đầy đủ các kích thước ống thông, công cụ hỗ trợ phục vụ cho quá trình hút dịch của nhân viên y tế

Dung tích

Mỗi sản phẩm của các nhà sản xuất khác nhau có dung tích sản phẩm khác nhau. Chọn mua máy hút dịch có dung tích sản phẩm lớn có thể chứa được nhiều hơn. Hạn chế thời gian phải thay thế bình chứa mới.

Khả năng hút tốt

Bộ bộ hút của máy hút dịch phải có lực hút ít nhất là 300mmHg, tốc độ dòng chảy đạt tới ít nhất 30 lít/ phút. Đây là ngưỡng chuẩn cho các thiết bị hút dịch hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, các máy hút dịch có thể sai số khi pin đã cũ hoặc pin yếu. Cần sạc và thay thế năng lượng mới cho quá trình hút dịch không bị gián đoạn.

Khả năng điều chỉnh đa dạng

Mỗi bệnh nhân phù hợp với một lực hút khác nhau. Trẻ em yêu cầu ống hút và lực hút khác với người lớn. Vì vậy thiết bị hút cần phải có các chế độ điều chỉnh cơ động và phù hợp. Hãy lựa chọn máy có các chế độ điều chỉnh dễ dàng và phù hợp. Thay đổi chế độ phù hợp với bệnh nhân theo từng trường hợp sẽ giúp quá trình điều trị bệnh nhân hiệu quả hơn.

Thời gian, chi phí bảo trì

Các sản phẩm của nhà cung cấp cần có chế độ bảo hành và chi phí bảo hành phù hợp. Máy hút của bạn sẽ gặp phải những trục trặc nhất định sau một thời gian dài sử dụng. Lựa chọn các thương hiệu có uy tín và chế độ bảo hành tốt sẽ giúp quá trình chăm sóc bệnh nhân được ổn định và hiệu quả hơn.

Máy hút dịch ES1000/2000
Máy hút dịch ES1000/2000

Hiện nay Nihophawa đang cung cấp 3 dòng máy hút dịch y tế trên thị trường. Bao gồm ST1800, ES1000, ES2000… Đây là 3 dòng máy hút dịch được sử dụng nhiều tại các bệnh viện lớn hiện nay.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị y tế, tiệt trùng… Nihophawa đang dần trở thành 1 trong nhiều thương hiệu được tin dùng tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị tới hàng chục bệnh viện tuyến đầu trên cả nước hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ hotline: 0986.428.569 để được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp và đầy đủ nhất.

0/5 (0 Reviews)