Máy hút dịch chất lượng ảnh hưởng như thế nào trong quá trình điều trị?

Máy hút dịch chất lượng luôn là một tiêu chí mà mỗi đơn vị y tế cần quan tâm trước khi chọn mua và lắp đặt. Vậy độ bền ảnh hưởng như thế nào tới hiệu suất hoạt động của máy. Hãy cùng Nihophawa tìm hiểu nhé

Công nghệ hiện đại kéo theo đó là nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người cũng được tăng lên đáng kể. Dù ở bất kỳ đâu trên thế giới, con người ngày càng chú trọng sức khỏe của mình hơn. Nhiều căn bệnh về đường hô hấp trong thế kỷ mới bùng phát tăng lên đáng kể. Đây là một sức ép lớn cho ngành y tế nói chung.

Đây là lý do chính khiến các cơ sở y tế ngày càng chú trọng vào độ bền của các thiết bị y tế. Với mong muốn phục vụ được nhiều bệnh nhân nhất có thể, các nhân viên vật tư luôn lựa chọn những thiết bị y tế bền bỉ và có hiệu suất hoạt động tốt nhất. Một trong số đó là máy hút dịch.

Máy hút dịch bền bỉ thì dễ sử dụng

Thiết bị bền bỉ thường được nhà sản xuất chăm chút trong quá trình thiết kế. Mọi phương án, tình huống sử dụng đều được cân nhắc và thử nghiệm. Thường thì mỗi sản phẩm chất lượng đều được thử nghiệm và đánh giá trải nghiệm người dùng sau một thời gian. Những cải tiến sẽ giúp thiết bị thân thiện hơn với người vận hành.

Máy hút y tế trong nha khoa
Máy hút y tế trong nha khoa

Đồng thời thiết bị chất lượng sẽ tương thích với nhiều các dụng cụ khác nhau. Đặc biệt với máy hút dịch thì việc tương thích với nhiều loại ống thông hút là điều cực kỳ quan trọng.

Tiết kiệm chi phí

Các thiết bị bền bỉ giúp đơn vị y tế tiết kiệm được chi phí mua sắm máy móc. Có thể thấy rằng điều này không chỉ tiết kiệm cho các cơ sở y tế mà còn giúp người dân giảm bớt gánh nặng khi phải chi trả chi phí điều trị lớn. Các máy hút dịch chất lượng cao thường được các bệnh viện mua sắm để sử dụng lâu dài.

Nhiều cơ sở y tế khi mua các thiết bị giá rẻ thường phải đối mặt với nhiều rủi ro. Thiết bị thường xuyên gặp trục trặc gây ảnh hưởng tới quá trình khám chữa bệnh của các cơ sở y tế. Thiết bị rẻ tiền thường đi kèm với các chế độ bảo hành khó khăn. Chi phí bảo hành tăng cao gây cản trở tới hoạt động của bệnh viện. Có thể thấy, máy hút dịch rẻ chưa chắc đã rẻ hơn khi đầu tư các thiết bị cao cấp.

Máy hút dịch chất lượng tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Công nghệ của các loại máy hút rẻ tiền thường không cao. Thậm chí là công nghệ đã quá cũ và lạc hậu. Điều này gây khó khăn khi thao tác và cản trở tới quy trình điều trị trong bệnh viện.

Giảm thiểu rủi ro khi máy hút bền bỉ

Như đã nói ở trên máy hút dịch giá rẻ thường tiềm ẩn nhiều rủi ro hỏng hóc và sai số khi hoạt động. Điều này có nghĩa, cơ sở y tế phải thay mới, bảo hành. Chi phí bỏ ra không hề nhỏ thậm chí sau nhiều lần bảo dưỡng, chi phí bằng mua mới. Vậy tại sao lại cần sử dụng các loại máy hút rẻ?

Thậm chí đây là các thiết bị y tế có ảnh hưởng trực tiếp tới sự sống, sinh mạng của con người. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể ảnh hưởng tới họ. Việc sử dụng các thiết bị rẻ tiền có nguy cơ gây tổn hại cho chính bệnh nhân đồng thời ảnh hưởng tới quá trình hút khi điều trị.

Xem thêm

Bảo vệ người bệnh

Như  đã nói ở trên, việc sử dụng máy hút dịch chất lượng sẽ bảo vệ tính mạng và sức khỏe cho chính người bệnh. Điều này quan trọng hơn khi máy hút dịch là thiết bị không thể thiếu trong quá trình phẫu thuật. Hãy đầu tư vào các thiết bị chất lượng để bảo vệ an toàn cho chính bệnh nhân và các nhân viên y tế.

ES1000
ES1000

Hiện nay Nihophawa đang cung cấp các sản phẩm máy hút dịch chất lượng cao cho nhiều bệnh viện tại Việt Nam. Một số sản phẩm của chúng tôi cung cấp như máy hút dịch ST1800, ES1000/2000. Với hơn 11 năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp thiết bị y tế. Nihophawa sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất, chất lượng nhất.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ hotline 0986.428.569 để được đội ngũ kỹ thuật tư vấn trực tiếp.

5/5 (1 Review)