5+ nguyên tắc vàng khi lựa chọn nồi hấp nha khoa cho phòng khám

Nồi hấp nha khoa chuyên dụng cho phòng khám như thế nào được coi là tốt và chất lượng. 5 nguyên tắc vàng của Nihophawa sẽ giúp bạn lựa chọn cho phòng khám của mình dòng nồi hấp nha khoa đạt tiêu chuẩn.

Tầm quan trọng của nồi hấp

Như trong bài viết tại sao cần phải tiệt trùng dụng cụ nha khoa mà kỹ thuật viên Nihophawa đã gửi tới các bạn trước đây, chúng tôi đã từng điểm qua vai trò của viêc tiệt trùng trong nha khoa.

Là một nha sỹ, nhân viên vệ sinh hoặc nhân viên hỗ trợ làm việc tại phòng khám nha khoa. Chắc hẳn bạn biết tầm quan trọng của nồi hấp tiệt trùng hiệu quả, đáng tin cậy là như thế nào. Để phòng khám hoạt động trơn tru, an toàn cho bệnh nhân và cả chính những nhân viên làm việc. Thiết bị nồi hấp là vật thiết yếu trong phòng khám.

6 cách chọn nồi hấp tiệt trùng nha khoa cho phòng khám của bạn
6 cách chọn nồi hấp tiệt trùng nha khoa cho phòng khám của bạn. Sưu tầm

Nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế còn được gọi là thiết bị tiệt trùng hơi nước. Thiết bị này khai thác năng lượng của nhiệt độ cao trong môi trường áp suất lớn. Mục đích để tiêu diệt vi khuẩn trên các dụng cụ nha khoa. Ví dụ như kẹp, kìm, đầu khoan, panh… Mục đích nhằm tái sử dụng, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân tiếp theo.

Lựa chọn nồi hấp phù hợp cho phòng khám nha

Bạn đang tìm mua 1 nồi hấp mới để sử dụng cho phòng khám nha của mình. Bạn cần xem xét trả lời câu hỏi quan trọng nào để mua hàng cho đúng. Trong nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các câu hỏi được cho là quan trọng nhất và mọi người quan tâm nhất. Sau đó sẽ là những câu trả lời có thể phù hợp với lý do bạn cần mua nồi hấp mới. Bao gồm cả sơ đồ. Các câu hỏi và câu trả lời sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Nhà cung cấp với thương hiệu tốt.

Nhà sản xuất nồi hấp có phải là nhà cung cấp nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm không? Nhà sản xuất nồi hấp mà bạn tìm mua nên có danh tiếng trong lĩnh vực đồng thời chất lượng sản phẩm tốt. Tốt nhất vẫn là nhà sản xuất trong nước nhưng đảm bảo tiêu chuẩn do nhà nước quy định.

Nồi hấp Nihophawa AS20 - 20L
Nồi hấp Nihophawa AS20 – 20L

Như vậy chi phí vận chuyển ngoại quốc và thuế nhập khẩu sẽ không bị tính vào giá. Chất lượng sản phẩm tốt bạn và bệnh nhân sẽ luôn được đảm bảo an toàn khi sử dụng. Thêm nữa, việc bảo trì bảo hành của nhà sản xuất trong nước sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. Giúp phòng khám của bạn luôn duy trì hoạt động mà không cần mua thêm nồi hấp phụ.

Cái tâm của người bán hàng?

Nhà cung cấp sẽ cung cấp cho bạn đủ dịch vụ cần thiết hay chỉ muốn đẩy hàng một đi không trở lại. Việc bạn nghiên cứu, tìm hiểu về các nhà sản xuất cũng như sản phẩm trên thị trường là một ý tưởng tốt. Điều này sẽ đảm bảo bạn hiểu về sản phẩm.  Bạn có thể giao dịch với các nhà phân phối về những dịch vụ bạn mong muốn.

Tính năng cung cấp của sản phẩm

Nhà sản xuất có cung cấp các tính năng sản phẩm theo nhu cầu của bạn không?Sản phẩm bạn cần có những tính năng gì, bạn cần liệt kê đầy đủ. Lựa chọn được sản phẩm phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí không cần thiết khi mua thiết bị. Đồng thời các nhu cầu về bảo hành, bảo trì, thay thế hay mua thêm được cung cấp đầy đủ và mau lẹ thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị đó.

Khối lượng vật dụng cần tiệt trùng cho phòng khám nha của bạn là bao nhiêu
Khối lượng vật dụng cần tiệt trùng cho phòng khám nha của bạn là bao nhiêu. Sưu tầm

Khối lượng dụng cụ cần tiệt trùng

Khối lượng cần tiệt trùng ở phòng khám của bạn là bao nhiêu? Khối lượng vật phẩm cần khử trùng sẽ quyết định kích thước nồi hấp của bạn. Bạn nên tính toán ở thời gian cao điểm nhất để tránh tình trạng quá tải cho nồi hấp. Hoặc không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng khi quá đông bệnh nhân. Một nhà cung cấp có kinh nghiệm sẽ phân tích và đề nghị nồi hấp lý tưởng theo kích thước buồng.

Chi phí đầu tư của phòng khám

Điều bạn cần tìm hiểu là: Chế độ bảo hành. Trong đó bảo hành như thế nào, hạn bảo hành thời gian bao lâu, quá trình bảo hành trong bao lâu? Tiếp theo là dịch vụ sau bán hàng là gì? Có hướng dẫn sử dụng máy không?

Có đáp ứng bất kỳ câu hỏi nào trong quá trình sử dụng thiết bị không? Việc này thể hiện ở những người dùng trước phản hồi và tỷ lệ tăng khách hàng mới của đơn vị. Uy tín của họ dẫn tới càng ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Nồi hấp có dễ sử dụng không?

Khi bạn bận rộn với công việc thăm khám cho bệnh nhân. Bạn không thể luôn để mắt tới chiếc nồi hấp đang vận hành khi nào xong hoặc có vấn đề gì không. Thiết bị bạn cần tìm là nồi hấp hoạt động hoàn toàn tự động. Chúng có những công cụ an toàn cài đặt. Khi sử dụng, bạn có thể cài đặt và sau khi quay lại bạn đã có dụng cụ vô trùng và khô ráo. Sẵn sàng cho công việc thăm khám bệnh nhân tiếp theo.

Câu hỏi liên quan về nồi hấp nha khoa

Như bạn có thể thấy, từ biểu đồ dòng chảy trên, có rất nhiều câu hỏi và góc độ để xem xét. Thay thế nồi hấp cũ bị hỏng. Mua nồi hấp mới hoặc mua thêm nồi hấp khác đảm bảo dung tích sử dụng.

Tại sao cần thay thế nồi hấp tiệt trùng nha khoa
Tại sao cần thay thế nồi hấp tiệt trùng nha khoa. Sưu tầm

Tất cả đều đòi hỏi cần xem xét và suy nghĩ. Thậm chí cần lên kế hoạch ngân sách. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình lựa chọn mua nồi hấp mới. Chúc phòng khám của bạn luôn vô trùng và điều trị tốt cho mọi bệnh nhân!

Có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể đặt câu hỏi ở phần comment phía dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp tất cả.

0/5 (0 Reviews)