Vai trò quan trọng của các phụ kiện hút dịch chất lượng

Phụ kiện hút dịch chất lượng đóng vai trò không hề nhỏ trong quá trình khám và điều trị bệnh. Máy hút dịch cần các phụ kiện chất lượng và an toàn để tăng cường khả năng bảo vệ và cấp cứu bệnh nhân.

Tuy nhiên rất ít người biết tới vai trò của các phụ kiện trong quá trình hút dịch cấp cứu bệnh nhân. Những phụ kiện hút chất lượng có thể cứu sống bệnh nhân đồng thời giúp họ duy trì đường thở thông suốt một cách dễ dàng.

Một số nhiệm vụ của phụ kiện hút dịch

Ống thông hút phù hợp

Không phải ống thông hút nào cũng phù hợp với mọi bệnh nhân. Ống thông hút có nhiều loại kích thước khác nhau phù hợp với nhiều độ tuổi bệnh nhân. Ví dụ: ống thông hút dành cho trẻ nhỏ khác hẳn so với ống thông hút cho người trưởng thành. Ngoài ra lựa chọn ống thông hút cũng cần đánh giá sơ bộ tình trạng của bệnh nhân để lựa chọn cho phù hợp.

Nguồn gốc ống Yankauer

Phần lớn các ống thông hút hiện nay đều sửu dụng vòi cong để phù hợp với chiều dài của hầu họng. Tăng cường khả năng hút và đẩy ống.

Kích thước của ống thông hút

Ống thông hút chất lượng được chế tạo với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với nhiều tình huống khác nhau. Vỏ ngoài có thể chịu được va chạm và bền bỉ khi sử dụng cho bệnh nhân. Ngoài ra mỗi nhân viên y tế cũng cần trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân và sẵn sàng với mọi tình huống xấu nhất xảy ra.

Đây được xem là quy tắc bất di bất dịch của mỗi nhân viên y tế cần tuân thủ trước khi bắt đầu ca làm việc của mình. Kiểm tra máy và đảm bảo đầy đủ các thiết bị cần thiết.

Về điện năng của máy

Cũng như nhiều thiết bị y tế khác, các máy hút dịch đều có nhiều loại và kích cỡ tương đương với các công suất khác nhau. Điều này khiến nguồn điện của máy cũng khác nhau. TÙy thuộc vào điều kiện sử dụng máy của các cơ sở y tế mà bạn lựa chọn các dòng máy chạy điện hay pin kiềm khác nhau.

Máy hút dịch ES1000/2000
Máy hút dịch ES1000/2000

Khi bạn cần một công suất hút liên tục và vượt quá khả năng cấp điện của pin thì nguồn điện áp ổn định sẽ là một giải pháp thay thế tuyệt vời. Ngược lại, khi cấp cứu bệnh nhân trong điều kiện khó khăn, việc sử dụng các máy hút di động sẽ được ưu tiên hơn.

Trong toàn bộ các yếu tố góp phần làm nên hiệu quả hút dịch thì ống thông đóng vai trò quan trọng nhất khi đây là thành phần trực tiếp tiếp xúc với người bệnh và phần còn lại của máy. Vì vậy không nên tiết kiệm mà sử dụng các loại ống thông cấp thấp và kém chất lượng. Đây chính là nguy cơ gây hại cho bệnh nhân đồng thời là nguy cơ lây lan dịch bệnh nhanh chóng.

Máy hút dịch Nihophawa

Hiện nay Nihophawa đang sản xuất và cung cấp ra ngoài thị trường 3 dòng máy hút dịch chính là ST1800, ES1000/2000. Đây là 3 sản phẩm được sử dụng nhiều tại bệnh viện và các cơ sở y tế hiện nay. Với công dụng và lực hút hiệu quả, máy hút dịch Nihophawa được đánh giá cao từ nhiều nhân viên y tế và đơn vị đang sử dụng.

ES1000
ES1000

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế, Nihophawa tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị y tế. Chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khác có được giải pháp tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách có thể liên hệ

Nihophawa | HONG PHAT TECH Co., LTD

  • Adress: Số 8, Ngách 63/2 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Hotline: 024 730.99686 – 0986.428.569
  • Website: https://nihophawa.com.vn/
  • Google Business: https://g.page/nihophawa

#nihophawa #maytruyendichTOP

0/5 (0 Reviews)