Mua nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế ở đâu chất lượng và uy tín?

Mua nồi hấp tiệt trùng y tế ở đâu uy tín và chất lượng? Đây là thắc mắc của khá nhiều các phòng khám, bệnh viện, phòng thí nghiệm? Hãy cùng khám phá thương hiệu Nihophawa của công ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Hồng Phát.

Nồi hấp tiệt trùng dụng cụ y tế là một trong nhiều thiết bị y tế được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở y tế, phòng khám ngày nay. Với công dụng tiệt trùng loại bỏ các vi khuẩn, vi sinh vật sau phẫu thuật. Nồi hấp quả thực là một thiết bị không thể thiếu được trong quá trình khám và điều trị bệnh

Lịch sử hình thành

Nhà vật lý học người Pháp, Danis Papin đã phát minh ra nguyên mẫu của nồi hấp. Thiết bị này còn được gọi là nồi áp suất vào năm 1679. Nồi hấp là thuật ngữ khác của máy tiệt trùng bằng hơi nước.

Nhờ vào những sản phẩm nồi hấp sơ khai này mà nồi hấp tiệt trùng y tế  ra đời sau đó.

Nihophawa là thương hiệu của công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Hồng Phát – Đơn vi đi đầu trong sản xuất và kinh doanh các thiết bị tiệt trùng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị y tế cho hàng trăm bệnh viện, trung tâm y tế lớn nhỏ trên cả nước.

Hãy cùng tìm hiểu tại sao nên mua nồi hấp tiệt trùng tại Nihophawa

Ưu điểm của công nghệ tiệt trùng hơi nước tại Nihophawa

Nồi hấp Nihophawa AS20 - 20L
Nồi hấp Nihophawa AS20 – 20L

Tiệt trùng bằng hơi nước có rất nhiều ưu điểm. Chình những ưu điểm này khiến cho thiết bị nồi hấp được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp tiệt trùng này được áp dụng tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Các viện nghiên cứu, các cơ sở nuôi cấy. Thậm chí cả ở những ngành công nghiệp sản xuất như dệt may, kim khí cũng sử dụng thiết bị này.

Chi phí đầu tư thiết bị thấp so với hiệu quả mà nó mang lại. Tính an toàn và hiệu suất làm việc cao.

Khi xử lý vật liệu, mức độ ổn định về nhiệt độ và độ ẩm. Tốc độ và năng suất của máy tiệt trùng hơi nước có lợi thế hơn hẳn so với các thiết bị tiệt trùng khác.

Các thiết bị y tế, các dụng cụ có thể được xử lý trong nồi hấp

  • Dụng cụ phẫu thuật,
  • Thiết bị y tế cấy ghép.
  • Chăn ga trải giường phẫu thuật.

Người vận hành nồi hấp cần phải luôn tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi sử dụng thiết bị. Tiệt trùng bằng hơi nước được coi là phương pháp đáng tin cậy và nhất quán tại các cơ sở chăm sóc sức khỏe hiện nay.

Quy trình tiệt trùng bằng nồi hấp của sản phẩm Nihophawa

Tiệt trùng bằng hơi nước mô tả là phơi các vật dụng cần tiệt trùng vào môi trường được bơm đầy hơi nước bão hòa trong điều kiện áp suất cao. Hơi nước tăng cường khả năng gia nhiệt để đạt điểm sôi cao hơn so với nhiệt độ sôi ở áp suất khí quyển là 1000C. Nhờ vậy, các bào tử vi sinh sẽ không có khả năng tồn tại ở những mức nhiệt này. Đồng thời, nhiệt độ tăng nhanh sẽ giảm thời gian làm việc của quá trình.

Quy trình tiệt trùng dụng cụ y tế là gì
Quy trình tiệt trùng dụng cụ y tế là gì

Để mô tả kỹ hơn, quá trình hấp tiệt trùng dụng cụ y tế bao gồm 3 giai đoạn:

Điều hòa môi trường hấp

Quá trình này xảy ra ở đầu chu kỳ. Không khí được loại bỏ khỏi buồng hấp bằng phương pháp hút chân không hoặc dịch chuyển trọng lực. Sau đó, hơi nước được bơm dần vào buồng hấp. Làm nóng toàn bộ không gian trong đó bao gồm cả các dụng cụ đến khi đạt được ngưỡng nhiệt cài đặt.

Xâm nhập nhiệt

Quá trình này bắt đầu sau khi không khí trong buồng hấp đã được loại bỏ hoàn toàn và nhiệt đạt ngưỡng cần thiết. Các dụng cụ y tế tiếp xúc với hơi nước ở nhiệt độ cài đặt trong khoảng thời gian nhất định. Thời gian xâm nhập nhiệt và duy trì nên đặt theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Bởi họ luôn tạo ra các sản phẩm theo tiêu chuẩn quy định và ban hành hướng dẫn đi kèm.

Quy trình xả

Đây là bước cuối cùng trong chu trình tiệt trùng bằng hơi nước. Kết thúc quá trình hấp, hơi nước và áp suất trong buồng được giải phóng ra ngoài. Giai đoạn này còn được gọi là hạ nhiệt và sấy khô. Trong giai đoạn này, chân không được rút ra để loại bỏ hơi nước và làm khô các vật dụng.

Nồi hấp dụng cụ y tế AS50
Nồi hấp dụng cụ y tế AS50

Các yếu tố quan trọng

+ Xây dựng và bảo trì hệ thống cấp hơi phù hợp.

+ Cung cấp tiện ích bao gồm cả chất lượng nước và hơi nước tốt.

+ Nồi hơi và hiệu suất tiệt trùng

+ Chuẩn bị dụng cụ, kỹ thuật đóng gói dụng cụ cần hấp và xử lý sau khi tiệt trùng.

Cài đặt nhiệt độ khi mua nồi hấp tiệt trùng tại Nihophawa

Luôn đảm bảo hơi nước trong buồng tiệt trùng đạt và duy trì ở ngưỡng nhiệt độ nhất định. Đồng thời trong khoảng thời gian nhất định đều là các yếu tố quan trọng để khử trùng hơi nước hiệu quả.

Một số ngưỡng nhiệt được sử dụng là:

  • 1210C tương đương 2500F
  • 1320C tương đương 2700F
  • 1350C tương đương 2750F

Các khuyến nghị về thời gian và nhiệt độ chu kỳ điển hình được xác định và kiểm tra bởi các nhà sản xuất thiết bị nồi hấp. Những thay đổi phụ thuộc vào loại dụng cụ cần xử lý. Điều cần thiết và quan trọng là tham khảo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trước khi vận hành.

Tại sao nên mua nồi hấp tiệt trùng tại Nihophawa?

Việc lựa chọn và mua nồi hấp là công việc quan trọng đối với các cơ sở chăm sóc sức khỏe. Để giữ an toàn cho bệnh nhân và tuân thủ quy tắc làm việc hiệu quả. Thiết bị tiệt trùng bằng hơi nước cần đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà nước quy định.

Do vai trò tiệt trùng của nồi hấp là rất quan trọng ở bệnh viện, các trung tâm phẫu thuật, cấp cứu hoặc các đơn vị chăm sóc sức khỏe khác. Người mua hàng thường đánh giá mọi yếu tố đã nêu trên và tham khảo nhiều lựa chọn trước khi quyết định mua.

Nihophawa thương hiệu Việt chất lượng

Trong hơn 10 năm nỗ lực và học hỏi sự tiến bộ của công nghệ cũng như y học thế giới. Nihophawa tự hào là công ty hàng đầu về sản xuất thiết bị y tế tại Việt Nam. Các tiêu chuẩn chất lượng đều được công bố. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một nồi hấp với công suất phù hợp.

Nồi hấp tiệt trùng y tế
Nồi hấp y tế Nihophawa

Các sản phẩm nồi hấp Nihophawa được ưa chuộng như dòng tủ hấp dụng cụ y tế AS20, AS50, dòng tủ hấp dụng cụ y tế 200 – 800L. Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của phòng khám hay trung tâm y tế. Để nhận được tư vấn trực tiếp của kỹ thuật viên, quý khách có thể liên hệ hotline của công ty hoặc để lại thông tin. Công ty sẽ liên hệ lại giúp bạn.

Tài liệu tham khảo

Tải tài liệu tham khảo và tìm hiểu thêm về các tính năng của dòng sản phẩm trên
Tải tài liệu tham khảo

Liên hệ để tư vấn trực tiếp

Sẵn sàng để đặt hàng của bạn? chúng tôi ở đây để giúp bạn với bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có
Liên lạc với chúng tôi
0/5 (0 Reviews)