Cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị xử lý chất thải y tế tại BVĐK Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Thị xã Phúc Yên là vùng trọng điểm phát triển kinh tế của tỉnh Vĩnh Phúc, đời sống nhân dân và cán bộ nhân viên có thu nhập cao hơn mức trung bình của tỉnh, có nhu cầu cao về chăm sóc bảo vệ sức khỏe. Thị xã Phúc Yên, huyện Bình Xuyên và khu vực giáp các huyện của thành phố Hà Nội đang trên đà đổi mới và phát triển mạnh mẽ, trong những năm vừa qua đã có nhiều thành công trong lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế.

Bệnh viện ĐKKV Phúc Yên là bệnh viện đa khoa hạng I tuyến tỉnh trực thuộc Sở y tế Vĩnh Phúc. Bệnh viện có nhiệm vụ trọng tâm là khám chữa bệnh, cấp cứu cho nhân dân trong khu vực thị xã Phúc Yên, huyện Bình Xuyên, khu vực giáp các huyện của thành phố Hà Nội và các vùng lân cận.

Cung cấp và lắp đặt thiết bị xử lý chất thải y tế tại BVĐK Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Năm 2017, Nihophawa đã được Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình thuộc Sở y tế tỉnh Vĩnh Phúc phê duyệt xây dựng, cung cấp và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải y tế công suất 400m3/ ngày đêm. Hệ thống xử lý rác thải rắn y tế sử dụng công nghệ khử trùng bằng hơi nước bão hòa nhiệt độ cao kết hợp nghiền cắt. Mã hiệu NIHOPHAWA 50AT.

Cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị xử lý chất thải y tế tại BVĐK Phúc Yên – Vĩnh Phúc
Cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị xử lý chất thải y tế tại BVĐK Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Với thiết bị xử lý nước thải, áp dụng công nghệ vi sinh AAO và màng lọc MBR được sử dụng rộng rãi ở các nước phát triển. Công nghệ này sử dụng các chế phẩm vi sinh, bùn hoạt tính để xử lý nước. Chủ yếu là nitrate hóa thành phần amoniac trong nước và lọc bùn. Phương pháp này an toàn với người vận hành. An toàn với môi trường vì không sử dụng hóa chất độc hại. Các sản phẩm thải trong quá trình có thể tái sử dụng làm phân bón, phần khí methane thải ra được lưu trữ và sử dụng làm năng lượng cho các hệ thống khác.

Hệ thống xử lý rác thải y tế được khử trùng hoàn toàn nhờ nồi hấp tiệt trùng công suất cao. Công nghệ sử dụng là hơi nước bão hòa len lỏi vào từng bề mặt của vật phẩm và tiêu diệt vi sinh bám trên bề mặt đó. Sau khi xử lý, rác thải cồng kềnh giảm chỉ còn 1/3 thể tích ban đầu và được mang đi nghiền cắt. Việc này giúp rác thải nhanh bị phân hủy trong điều kiện môi trường tự nhiên.

Nihophawa là doanh nghiệp đi đầu về sản xuất thiết bị y tế trong nước, nhập khẩu và phân phối 1 số thiết bị của Nhật Bản, Mỹ và HongKong. Để đạt được thành tựu và uy tín như này nay, Nihophawa đã không ngừng cải tiến. Áp dụng công nghệ hiện đại nhất của các nước phát triển. Khả năng sản xuất luôn đáp ứng nhu cầu trong nước. Thời gian cung cấp trang thiết bị nhanh gọn. Bảo hành, bảo trì tận nơi chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, các thiết bị nhập khẩu và phân phối luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá thành. Mong muốn mang tới cộng đồng những sản phẩm tốt nhất.

5/5 (1 Review)