3 tình huống phổ biến nhất phải sử dụng máy hút di động

3 trường hợp thường xuyên cần sử dụng máy hút dịch di động trong y tế dưới đây đươc  Nihophawa giới thiệu tới quý khách nhằm giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm quan trong này.

Khi nói về thông đường thở, người ta nhắc ngay tới vai trò của máy hút dịch. Máy hút dịch là một trong nhiều thiết bị quan trọng đặc biệt trong phòng chăm sóc tích cực hay trên xe cứu thương. Máy hút dịch di động có thể giúp sơ cứu bệnh nhân nặng trước khi vào viện.

Với nhiều trường hợp khẩn cấp như bệnh nhân nôn mửa, thông khí đường thở. Máy hút dịch quả thực giữ một vai trò cực kỳ quan trong. Một số trường hợp khẩn cấp khác

Sử dụng máy hút di động khi bệnh nhân bất tỉnh

Khi đã bất tỉnh, bệnh nhân hoàn toàn không còn ý thức bảo vệ đường thở của bản thân. Đây là tình trạng cực kỳ nguy hiểm và nguy cấp. Lúc này nhân viên y tế cần ngay lập tức khai thông đường thở và duy trì khả năng hô hấp cho bệnh nhân. Một số nguyên nhân nguy hiểm khi bệnh nhân bất tỉnh như

  • Tiểu đường
  • Tai biến
  • Dùng thuốc
Sử dụng máy hút dịch trong trường hợp nào
Sử dụng máy hút dịch trong trường hợp nào

Lúc này, bệnh nhân xuất hiện các triệu chứng nôn mửa, nếu không được thông đường thở kịp thời sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng. Thiết bị hút di động sẽ đảm nhiệm quá trình này.

Khi đặt thiết bị hỗ trợ đường thở

Khi bênh nhân được đặt các thiết bị hỗ trợ hô hấp, dù đó là ống nội khí quản hay ống tại thanh quản. Tốt nhất, bạn nên sử dụng thêm các thiết bị hút di động như một phần giúp bệnh nhân có thể dễ dàng hô hấp hơn. Bởi khi bệnh nhân xuất hiện các dấu hiệu của việc nôn mửa, đờm dãi cản trở hô hấp thì đó là lúc máy hút dịch di động phát huy công dụng của mình.

Luôn sẵn sàng trong mọi tình huống chính là giúp bệnh nhân có thể chống trọi lại được bệnh tật. Trách nhiệm này chính là của các nhân viên y tế.

Các bệnh nhân gặp chấn thương

Chấn thương có thể gây tổn thương bên trong hoặc bên ngoài. Khi chấn thương xảy ra ở khu vực phía trên. Cơ hội duy nhất giúp bệnh nhân có thể duy trì được sự sống chính là các thiết bị trợ thở và hút dịch đường thở. Bằng cách hút dịch và hô hấp tích cực cho bệnh nhân, họ sẽ vượt qua được giai đoạn nguy cấp.

Trong nhiều trường hợp các mô răng rắn sẽ cản trở đường thở. Ông thông hút thông thường không thể sử dụng trong các trường hợp này. Mỗi nhân viên y tế hãy đảm bảo rằng luôn chuẩn bị sẵn sàng các loại ống thông hút chuyên dụng cho các tình huống như vậy.

Cải thiện khả năng vận hành
Cải thiện khả năng vận hành

Máy hút dịch Nihophawa Việt Nam

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu máy hút bơm dịch bệnh nhân xuất xứ từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nihophawa là một trong số ít nhà sản xuất thiết bị y tế tại Việt Nam đang cung cấp các sản phẩm máy hút dịch ra ngoài thị trường.

Với 3 dòng sản phẩm chính là ST1800, ES1000/2000. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại giải pháp hút dịch an toàn nhất hiện nay.

Máy hút dịch ES1000/2000
Máy hút dịch ES1000/2000

Ưu điểm của máy hút dịch Nihophawa

  • Dễ dàng bảo dưỡng, thay thế: Là một đơn vị cung cấp thiết bị và trực tiếp tham gia sản xuất thiết bị y tế. Chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào. Với vấn đề bảo dưỡng, bảo hành, hướng dẫn sử dụng. Nihophawa cam kết sẽ giải quyết vấn đề của khách hàng chỉ trong 24h.
  • Hiệu suất hoạt động không thua kém với các thiết bị nước ngoài. Chúng tôi tự tin rằng, máy hút dịch Nihophawa đang được sản xuất và phân phối của HongPhat Tech có hiệu suất hoạt động tốt. ĐIều đó được thể hiện qua các chứng nhận kiểm định, các giấy phép kinh doanh được phê duyệt với các cơ quan có thẩm quyền.
  • Được sử dụng tại nhiều bệnh viện lớn: Hiện nay, sản phẩm của Nihophawa được tin dùng tại nhiều bệnh viện và cơ sở y tế lớn trên cả nước. Hiệu quả của sản phẩm thể hiện ngay trong quá trình khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Để nhận được báo giá chi tiết về sản phẩm. Quý khách có thể liên hệ hotline 0986.428 .569 để nhận được tư vấn và báo giá từ đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty

5/5 (1 Review)