Tìm hiểu: Tủ sấy tiệt trùng giá rẻ

Tìm hiểu: Tủ sấy tiệt trùng giá rẻ

Đối với các đơn vị công ty buôn bán và cung cấp tủ sấy tiệt trùng tại Việt Nam, thì hàng ngày có nhiều khách hàng gọi điện và nhắn tin đến để hỏi thăm về giá bán chiếc tủ sấy tiệt trùng là bao nhiêu?. Có phù hợp với ngân sách của công ty hoặc với cá nhân không? Mặc dù những sản phẩm này được các đơn vị bán đưa ra những thông tin kèm mức giá khác nhau, nhưng dường như vẫn là vấn đề muôn thuở.

Làm thế nào để mua được tủ sấy tiệt trùng giá rẻ và tốt?

Câu hỏi này chiếm đa số khách hàng khi quan tâm tới sản phẩm. Nhưng thật tiếc là không hẳn ai mua tủ sấy tiệt trùng cũng đảm bảo được hai tiêu chí "giá rẻ và tốt". Bởi vì giá đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào vị trí địa lý xa gần, công vận chuyển, mặt bằng, qua đại lý và các nhà phân phối,...Còn chưa nhắc tới yếu tố có nhiều loại tủ sấy khác nhau và nhiều đơn vị sản xuất cũng như nhập khẩu từ nước ngoài nên giá thành sẽ khác nhau. Về độ bền tốt thì mỗi đơn vị sản xuất hoặc nhập ngoại sẽ có chút khác nhau theo thiết kế của các kỹ sư từng đơn vị. Nhưng chất lượng cũng khá đảm bảo và công năng như nhau.

Có một cách để quý khách hàng có thể mua được tủ sấy tiệt trùng giá rẻ. Đó là tìm được đơn vị trực tiếp sản xuất tại Việt Nam hoặc đại lý ủy quyền, với công nghệ tương đương với thế giới, có chế độ bảo hành và hỗ trợ trong quá trình vận hành máy móc. Khi tìm được nguồn như vậy thì quý khách sẽ giảm bớt được rất nhiều chi phí khi mua tủ sấy tiệt trùng.

Giá bán các loại tủ sấy tiệt trùng trên thị trường hiện nay

Giá bán tủ sấy tiệt trùng dao động chỉ từ 15 triệu đồng trở lên, tùy theo dung lượng to nhỏ và công năng, sẽ có mức giá khác nhau. Có rất nhiều hãng khác nhau cho khách hàng lựa chọn như: Memmert, Nihophawa, Hanokyo,... Được biết có Nihophawa và Hanokyo là được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Châu Âu. Nên giá bán các loại tủ sấy tiệt trùng sẽ có giá rẻ hơn so với thị trường.

Một số loại tủ sấy tiệt trùng tiêu biểu

Đây là một trong những tủ sấy tiệt trùng giá rẻ và vận hành tốt được thị trường ưa chuộng, kèm hướng dẫn bảo dưỡng khi sử dụng.

1. Tủ sấy tiệt trùng 53 lít đứng

Dung tích: 53 lít
Dải nhiệt độ hoạt động rộng: 200C - 2500C (Bước đặt 0,10C).
Điều khiển: Bộ vi xử lý P.I.D.
Dễ dàng đọc các thông tin hiển thị trên màn hình LED trên Control Panel.
Thiết kế đẹp, thuận tiện cho người sử dụng và dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng.

2. Tủ sấy tiệt trùng 53 lít ngang

- Model: NIHOPHAWA-OS53
- Nhãn hiệu: NIHOPHAWA
- Hãng sản xuất, lắp ráp: HONGPHAT TECH Co., LTD
- Nước sản xuất: Việt Nam

Giới thiệu chung

- Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn: ISO
- Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành sản phẩm
- Phạm vi ứng dụng: Dùng để sấy khô dụng cụ y tế ở dạng không đóng gói, dụng cụ phẫu thuật, kim loại, mẫu vật phẩm, dụng cụ xét nghiệm dùng trong bệnh viện, phòng khám, viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm,…

- Môi trường hoạt động:

+ Nhiệt độ từ -10°C đến 45°C
+ Độ ẩm tối đa 95% (Không đọng thành giọt sương)

- Môi trường bảo quản

+ Nhiệt độ từ -10°C đến 45°C
+ Độ ẩm tối đa 95% (Không đọng thành giọt sương)

Phía trên là một số cơ sở để quý vị và các bạn tham khảo, cách tốt nhất là các bạn lựa chọn đơn vị bán thiết bị Y tế mình muốn mua và nhờ tư vấn chi tiết từ đó sẽ chọn được cho mình tủ sấy tiệt trùng giá rẻ ưng ý nhất. Để vừa hài lòng với đồng tiền bỏ ra cũng như giá trị mà sản phẩm mang lại.