THÙNG RÁC CÁC MÀU - 120 LÍT

THÙNG RÁC

MODEL: B-120W; B-120BLU; B-120Y; B-120BLA; B-120BLA-C

 

Vì sao thùng đựng rác thải Y tế lại được chú ý nhiều đến vậy? Là bởi vì lượng rác thải trong Y tế rất lớn lại liên quan đến hóa chất, nếu chỉ bỏ vào túi nilong rối xếp ở đâu đó thì rất dễ gây tình trạng mất vệ sinh và ô nhiễm môi trường. Nên việc bắt buộc phải có thùng đựng rác đạt tiêu chuẩn châu Âu chuyên dùng cho Y tế, tất cả các bệnh viện lớn nhỏ cùng các phòng khám đều phải có thùng đựng rác nhựa theo nhiều kích cỡ khác nhau để đảm bảo vệ sinh môi trường trước khi rác được đem đi xử lý. Xin giới thiệu thùng rác các màu 120 lít loại dung tích vừa phải đựng rác trong các phòng ban Y tế.

 

 

 

Chỉ tiêu kỹ thuật thùng rác các màu 120 lít:

 

- Vật liệu: Nhựa HDPE mới 100%, chịu nhiệt, sương giá, chịu hoá chất, độ bền cao, kháng tia UV, góc tròn nhẵn, làm sạch dễ dàng.

- Chiều dày: 3.6 mm

- Kích thước:  Dài x Rộng x Cao = 530 x 470 x 940 (mm)

- Bánh xe: 195/45, Vật liệu bằng cao su

- In chỉ dẫn: Hai mặt

 

Thùng rác 120 lít nhiều loại màu:

 

 

Thùng đựng rác 120 lít màu trắng sữa

 

 

Thùng đựng rác 120 lít màu đen có biển chỉ dẫn đỏ

 

 

Thùng đựng rác 120 lít màu đen có biển chỉ dẫn trắng

 

 

Thùng đựng rác 120 lít màu xanh lá cây

 

 

Thùng đựng rác 120 lít màu vàng

 

Thùng đựng rác các màu 120 lít được làm bằng vật liệu chính là nhựa composite HDPE có độ chống chịu tác hại môi trường và hóa chất cao. Có 2 bánh xe chuyển động được lắp phía góc vuông đáy thùng rác thuận tiện cho việc di chuyển rác đi xử lý. Ngày nay các dùng thùng đựng rác các màu 120 lít được sản xuất chính hãng tại Nihophawa với xưởng đặt ở miền Bắc, giúp việc cung cấp hàng hóa đến người tiêu dùng thuận tiện hơn.

 

Sản phẩm cùng loại