Chia sẻ:

Hội nhập kinh tế quốc tế, công nghệ thông tin đang càng ngày càng phát triển tại nước ta. Việt Nam được thế giới đánh giá là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển công nghệ thông tin rất nhanh. Trong đó ngành y học cũng đã lĩnh hội được không ít phương pháp mới khi áp dụng công nghệ, giúp bệnh nhân và y bác sỹ giảm tải được nhiều quy trình thăm khám, điều trị thành công những căn bệnh khó mà trước đây chưa chữa khỏi được, nắm bắt thông tin nhanh nhẹn hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Một trong những phương pháp áp dụng công nghệ trong y học đó là hệ thống Telemedicine. “Tele” trong tiếng Hy Lạp nghĩa là từ xa, “Medicine” trong tiếng Latin (mederi) nghĩa là điều trị. Phương pháp Telemedicine là phương pháp cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân từ xa thông qua hệ thống thông tin. Dịch vụ này bao gồm chẩn đoán và điều trị, cung cấp dược phẩm, tư vấn, giảng dạy, nghiên cứu…

Để bác sỹ thăm khám và can thiệp từ xa cần phải có thông tin về ca bệnh đầy đủ, chính xác và kịp thời. Nihophawa cung cấp hệ thống Telemedicine chuẩn hóa công nghệ mới nhất dành cho tất cả các đối tượng từ các cơ quan đầu ngành đến các bệnh viện tuyến, các cơ sở y tế.

Năm 2018, tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Sở y tế tỉnh Tiền Giang, Nihophawa cung cấp các sản phẩm thuộc hệ thống Telemedicine tới các cơ quan y tế như: Sở y tế tỉnh Tiền Giang, Bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang, Bệnh viện phụ sản tỉnh Tiền Giang, Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy và một số cơ sở y tế khác thuộc Sở y tế tỉnh Tiền Giang quản lý.

Lắp đặt hệ thống Telemedicine cho Sở y tế tỉnh Tiền Giang và các Bệnh viện trực thuộc
Lắp đặt hệ thống Telemedicine cho Sở y tế tỉnh Tiền Giang và các Bệnh viện trực thuộc

Sau khi cung cấp lắp đặt và cài đặt hệ thống, Nihophawa đã bàn giao nghiệm thu sản phẩm tới từng đơn vị. Sự kết nối thông tin y tế trong toàn tỉnh Tiền Giang đã góp phần giảm tải bệnh nhân tại những bệnh viện lớn trong khu vực. Đồng thời kịp thời xử lý các ca bệnh khó, các tình huống nguy kịch cần xử lý gấp. Đặc biệt, khi áp dụng công nghệ thăm khám từ xa này, các bệnh nhân hộ nghèo trong tỉnh có thể giảm bớt chi phí đi lại, ăn ở khi phải điều trị bệnh tại những cơ sở tuyến trên.

Được góp sức bảo vệ sức khỏe cộng đồng là nguồn động lực lớn để thương hiệu Nihophawa luôn nỗ lực cập nhật thông tin, công nghệ mới nhất áp dụng vào thiết bị y tế tại Việt Nam. Mang tới những sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lý để phục vụ cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *