Công nghệ xử lý nước thải dạng Module mới nhất

Công nghệ xử lý nước thải dạng Module mới nhất

Xử lý nước thải từ những quy trình sản xuất hay hoạt động của doanh nghiệp, đang gặp khá nhiều khó khăn. Vì chưa tìm ra được cách nào tối ưu nhất, dẫn đến việc xử lý nước thải không tốt làm ảnh hưởng đến môi trường và ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp đó. Nên việc cấp thiết là phải tìm ra công nghệ xử lý nước thải tốt nhất.

Vậy xử lý nước thải Module là gì?

Hệ thống xử lý nước thải module tức là một hệ thống xử lý nước thải được thiết kế theo dạng hợp khối (tên nước ngoài là modulair packed wastewater treatment system). Các công nghệ xử lý rác thải bằng Module này, do các công ty cung cấp như: Nihophawa, Hanokyo,…đem đến sản phẩm tốt nhất cho thị trường.

Một số loại hệ thống xử lý nước thải Module tiêu biểu thường dùng:

Loại 1: Bao gồm các công đoạn kị khí, hiếu khí, thiếu khí, khử trùng và khử mùi được tích hợp vào 1 Module và sẽ vận hành tự động bằng các (sensor) đầu dò, loại này có ở Hanokyo, Nihophawa,…

Loại 2: Dùng màng MBR: thì có khá nhiều công ty môi trường đưa vào sử dụng. Loại này chi phí thấp, vận hành không ổn định, nước đạt là do quá trình lọc qua màng MBR.

Loại 3: Loại cải tiến của các công ty môi trường được tích hợp đầy đủ hóa học, yếm khí, kị khí và lọc,…Loại này không phổ biến, bởi vì khi khách hàng có yêu cầu mới đưa ra thiết kế dạng Module. Mỗi công ty sẽ có mỗi cách khác nhau và cũng có thể chỉ dùng hóa chất hoặc có thể chỉ dùng vi sinh.

Công nghệ xử lý nước thải dạng Module mới nhất 1Công nghệ xử lý nước thải dạng Module mới nhất 2

Công nghệ xử lý nước thải dạng Module mới nhất 3

Các loại Module xử lý nước thải hiện nay

- Module xử lý nước thải dân dụng

- Module xử lý nước thải công nghiệp

- Module xử lý nước thải năng suất thấp hoặc năng suất cao

- Module xử lý nước thải hoạt động theo từng mẻ hoặc liên tục

- Module xử lý nước thải lắp đặt nổi, chìm hoặc nửa chìm – nửa nổi so với mặt đất

- Module xử lý nước thải với vật liệu là thép Carbon, Inox, Composite và các vật liệu khác

- Module xử lý nước thải được thiết kế để hoạt động đơn chiếc hoặc có thể ghép nối thành cụm Module

Ứng dụng Module xử lý nước thải ngày nay

Ứng dụng này được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, nông lâm ngư nghiệp và dân dụng, tại các nhà máy, tòa nhà, xí nghiệp, trang trại, nông trại,…Đặc biệt phù hợp và tiện lợi để lắm đặt cho: chung cư cao tầng – cao ốc văn phòng, siêu thị - trung tâm thương mại, khách sạn – nhà hàng, bệnh viện – trường học, khu du lịch – khu dân cư,…

Thông số kỹ thuật Module xử lý nước thải

- Lưu lượng: từ 0 - 1.000 m3/ngày

- Công suất: từ 1 KW – 100 KW

- Điện áp: 3 pha – 380V

- Đa dạng các hãng sản xuất như: Pentair, WPL, Envimac, Camix, Lonics, Hanokyo, Nyhophawa,…

- Đa dạng xuất xứ: Úc, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Thổ Nhỹ Kỳ, Italia, Malaysia, Việt Nam,…

Nếu quý vị đang gặp khó khăn trong việc xử lý nước thải bởi hoạt động của doanh nghiệp. Thì hãy tham khảo các hệ thống Module xử lý nước thải phía trên. Hoặc liên hệ với Công ty thiết bị Y tế Hồng Phát (Tel: 04- 62.670.896. Mobile phone: 0973 029 364) để được tư vấn kĩ hơn và có cái nhìn tổng quát hơn.