Một số loại tủ sấy nha khoa được dùng nhiều nhất

Một số loại tủ sấy nha khoa được dùng nhiều nhất

Tại sao trong nha khoa lại phải dùng tủ sấy? Đây là câu hỏi mà không phải ai cũng biết câu trả lời, bởi vì phòng khám nha khoa chỉ làm các vấn đề về răng miệng. Nhưng chính những dụng cụ làm răng miệng thì cần được tiệt trùng sau mỗi ca thủ thuật, đó là dùng tủ sấy tiệt trùng và theo tên gọi của nha khoa là tủ sấy nha khoa. Loại tủ sấy nha khoa này có kích thước nhỏ gọn lại dễ di chuyển tiết kiệm diện tích và phụ thuộc vào quy mô hoạt động của phòng khám nha khoa sẽ có sự điều chỉnh kích thước khi mua tủ sấy nha khoa.

Chức năng của tủ sấy nha khoa là tiến hành làm sạch khử trùng những dụng cụ như gương, thám trâm, kẹp gắp, cây đục men, cây nạo ngà, bay trộn thuốc, kính trộn, cây lấy Cernent, cây ém Cement, cây lấy Amalgam, cây nhồi Amalgam, cây điêu khắc Amalgam, cối chày Amalgam, đai trám, dụng cụ giữ đai, đê cao su, kìm bấm lỗ đê, móc cài, kìm đặt đê, giữ đê, trâm gai, trâm nạo, trâm dũa, trâm trơn, cây lèn, lentulo, mũi khoan răng, tay khoăn thẳng, tay khoan khuỷu, trục lắp Mandrel , mũi khoan đánh bóng, bàn chải đánh bóng, đài cao su đánh bóng, đĩa giấy nhám - băng nhám, đĩa đá mài răng, đĩa – mũi đánh bóng silicone. Ngoài ra tủ sấy nha khoa còn khử trùng cả những bộ quần áo nha khoa. Tất cả chỉ nhằm mục đích là đảm bảo vô trùng và đảm bảo vệ sinh.

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều hãng tủ sấy nha khoa khác nhau với các thương hiệu như tủ sấy Galy, tủ sấy Nihophawa, tủ sấy Hanokyo,…Đây là đại diện các hãng được thị trường đón nhận sử dụng nhiều nhất, riêng 2 hãng tủ sấy Nihophawa và Hanokyo có nét đặc biệt hơn đó là. Khách hàng có thể đặt thiết kế tủ sấy nha khoa theo nhiều kích thước khác nhau theo tình hình thực tế của phòng khám mà không bị bó buộc ở một dung tích nào của tủ sấy. Sau đây là một số ví dụ về các loại tủ sấy nha khoa Nihophawa thường dùng:

1. Tủ sấy nha khoa 32 lít Nihophawa-32TS

Model: NIHOPHAWA-32TS

Công nghệ của Nhật

Lắp ráp tại HONGPHAT CO.,LTD, Việt Nam

Một số loại tủ sấy nha khoa được dùng nhiều nhất 1

(Ảnh minh họa): Tủ sấy nha khoa

Giới thiệu chung

Dung tích: 32 lít

Dải nhiệt độ hoạt động rộng: 20oC - 250oC (Bước đặt 0,1oC).

Điều khiển: Bộ vi xử lý P.I.D.

Dễ dàng đọc các thông tin hiển thị trên màn hình LED trên Control Panel

Thiết kế đẹp, thuận tiện cho người sử dụng và dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng.

>> Link sản phẩm: http://nihophawa.com.vn/san-pham/37/tu-say-tiet-trung-32-lit.html

2. Tủ sấy nha khoa 53 lít Nihophawa-OS53

- Model: NIHOPHAWA-OS53

- Nhãn hiệu: NIHOPHAWA

- Hãng sản xuất, lắp ráp: HONGPHAT TECH Co., LTD

- Nước sản xuất: Việt Nam


(Ảnh minh họa): Tủ sấy nha khoa

Giới thiệu chung

- Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn: ISO 9001:2008; ISO 13485:2003; ISO 14001: 2015.

- Giấy chứng nhận đăng ký lưu hành sản phẩm trang thiết bị y tế sản xuất tại Việt Nam số: 28/2016/BYT-TB-CT, ngày 26/5/2016.

- Phạm vi ứng dụng: Dùng để sấy khô dụng cụ y tế ở dạng không đóng gói, dụng cụ phẫu thuật, kim loại, mẫu vật phẩm, dụng cụ xét nghiệm dùng trong bệnh viện, phòng khám, viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm,…

- Môi trường hoạt động:

+ Nhiệt độ từ -10°C đến 45°C

+ Độ ẩm tối đa 95% (Không đọng thành giọt sương)

- Môi trường bảo quản

+ Nhiệt độ từ -10°C đến 45°C

+ Độ ẩm tối đa 95% (Không đọng thành giọt sương)

>> Link sản phẩm: http://nihophawa.com.vn/san-pham/116/tu-say-khu-trung-53-lit-nihophawaos53.html

Hai loại tủ sấy nha khoa phía trên được sản xuất mang nhãn hiệu Nihophawa, tủ sấy tiệt trùng có thể được tùy biến thiết kế lớn nhỏ khác nhau theo yêu cầu và quy mô hoạt động của các phòng khám nha khoa. Nên được rất nhiều khách hàng đánh giá cao sự linh hoạt về công nghệ máy móc thiết bị Y tế tại Nihophawa.

máy móc thiết bị y tế